LỜI CẢM ƠN

Hội thảo “THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TRONG CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0 VỚI CÁC DOANH NGHIỆP VÙNG DUYÊN HẢI BẮC BỘ” do Hội Vô tuyến Điện tử và Tin học Hải Phòng phối hợp với Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam, Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Hải Phòng và Trung tâm Thương mại điện tử – Sở Công thương Hải Phòng tổ chức đã thành công tốt đẹp.

Ban tổ chức rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo UBND thành phố; các trường Đại học, các Viện nghiên cứu, các nhà công nghệ đến từ các tập đoàn lớn như Inet, Lazada, Sapo, Misa, SMTJ, CMC… cùng đội ngũ sáng tạo và khởi nghiệp đến từ các tỉnh thành khu vực miền Duyên Hải: Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam.., các quý vị đại biểu Bộ Công thương, Hiệp hội TMĐT Việt Nam (VECOM), từ UBND Thành phố Hải Phòng, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Hải phòng, Sở Công thương Hải phòng và Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng đã dành thời gian quý báu về tham dự Hội thảo.

Trong không khí sôi nổi, trí tuệ, và khoa học, Hội thảo đã được nghe và trao đổi về những kinh nghiệm, các giải pháp cũng như các công nghệ mới ứng dụng vào Thương mại điện tử trong cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0. Các doanh nghiệp đã cùng nhau chia sẻ những thành công, những thất bại và bàn về những kế hoạch hợp tác, hỗ trợ và giúp đỡ nhau nhằm thúc đẩy sự phát triển của thương mại điện tử trong tương lai của khu vực Duyên Hải Bắc Bộ.

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn và ghi nhận sự hiện diện, cũng như sự giúp đỡ về tinh thần và vật chất của Quý vị đã góp phần chung cho sự thành công của Hội thảo.

Ban tổ chức Hội thảo xin tri ân và trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các nhà tài trợ: Inet, Lazada, Sapo, Misa, SMTJ, CMC; Các đơn vị, doanh nghiệp tham gia gian hàng trưng bày, triển lãm các sản phẩm, giải pháp công nghệ: Hatex, SMQ Hải Phòng, Định vị Bách Khoa, Cuộc Sống Số, Công ty CP Đầu tư thương mại và XNK Khánh Linh, Nam dược Trinh Nguyên, Công ty CP Bia Hà Nội – Hải Phòng, Công ty TNHH Công nghệ và truyền thông Kalzen, Công ty CP công nghệ môi trường TDA đã góp phần cho thành công của Hội thảo.

Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các cơ quan thông tin đại chúng, cơ quan báo đài trung ương và thành phố Hải Phòng, Cổng Tin tức thành phố đã đến để đưa tin kịp thời cho sự kiện quan trọng này.

Cảm ơn Ban lãnh đạo và anh chị em Trung tâm Hội nghị thành phố Hải Phòng đã tạo điều kiện thuận lợi cho buổi Hội thảo khoa học được tổ chức một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Xin trân trọng cảm ơn!

T/M  BAN TỔ CHỨC HỘI THẢO

                                                            Trưởng Ban

  1. Đặng Văn Hưng

Chủ tịch Hội Vô tuyến Điện tử và Tin học Hải Phòng

Viết một bình luận